Ký kết Hợp đồng sửa chữa nhà – Quận 8

Hợp đồng sửa chữa nhà, Quận 8 – Công ty TNHH Thương mại – Cơ khí – Xây dựng – Trang trí nội thất TRUNG NAM rất vinh hạnh nhận được sự đồng ý cho “Thiết kế thi công sửa chữa nhà từ phần thô đến hoàn thiện và trang trí nội thất” cho dự án nhà phố ở Ca Văn Thỉnh, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

"Tổng thầu xây dựng từ thiết kế thi công từ phần thô đến hoàn thiện và trang trí nội thất" - Hợp đồng sửa chữa nhà
Hình ảnh: Concept mặt đứng dự án

Sau khi trình bày ý tưởng về bả thiết kế sơ bộ về mặt đứng, mặt bằng cũng như concept trang trí nội thất cho chủ nhà. Với quy mô là 1 trệt  2 lầu được trình bày theo phong cách kiến trúc hiện đại, nổi bật và nội thất được thiết kế sang trọng phù hợp phong thái của chủ nhà nên Công ty Trung Nam đã nhận được cái gật đầu, ký kết hợp đồng sửa chữa nhà cho công việc “Thiết kế thi công sửa chữa nhà từ phần thô đến hoàn thiện và trang trí nội thất”.

"Tổng thầu xây dựng từ thiết kế thi công từ phần thô đến hoàn thiện và trang trí nội thất" - Hợp đồng sửa chữa nhà
Hình ảnh: Concept mặt đứng cho dự án

Trung Nam chúng tôi “sinh ra để phục vụ” niềm tin cũng như mong muốn từ quý Khách hàng, Chủ đầu tư. Hi vọng những công trình, dự án bằng tất cả tâm huyết của chúng tôi sẽ mang đến cho “BẠN” một trải nghiệm tuyệt vời và trân quý.

“Dựng xây những giá trị cuộc sống” – Build up the Value of Life

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.